"Đứng ngồi không yên" với loạt đồ jean hở hiểm

Ngày đăng: 03:24 PM 24/10/2017 - Lượt xem: 339

Thời trang đang chiếm vị trí đầu bảng được các tín đồ yêu thích. Bắt nguồn từ những bộ cánh nửa kín nửa hở, từ thảm đỏ tới thời trang đời thường đều khiến người mặc cuốn hút, trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, xu hướng xuyên thấu cứ thế tiến dần tới "đỉnh vinh quang".

Những món đồ jean cũng như được thổi luồng gió mới, "thay da đổi thịt" trở nên thú vị hơn nhờ sự kết hợp những khoảng vải xuyên thấu, khiến người đối diện cũng phải "đứng ngồi không yên". 

Xu hướng vải xuyên thấu được các tín đồ thời trang vô cùng yêu thích

 

 

Từ trước tới nay, nhắc tới đồ jean bạn sẽ cảm nhận ngay về sự cá tính, mạnh mẽ thế nhưng khi những tấm vải xuyên thấu được khéo léo đưa vào các mẫu thiết kế thì nó lại mềm mại, nữ tính và rất "con gái". 

 

Chiếc váy jean xuyên thấu ấn tượng hơn khi được tạo thành những vết loang

 

Nửa kín nửa hở luôn là yếu tố khiến bạn thu hút mọi ánh nhìn

  

 Chân váy xuyên thấu sẽ tạo ảo giác khiến người đối diện cảm thấy đôi chân của bạn như dài hơn

 

 

 Khoe trọn "chỗ hiểm" với thiết kế chỉ dành cho những cô nàng tự tin 

 

Thú nhận đi, bạn dám mặc trang phục này ra đường hay không

 

Đi cùng với trào lưu trong suốt, "ông lớn" Topshop cũng nhập cuộc với mẫu thiết kế quần jean đắp nhựa khá đơn giản, nhưng sự cá tính vẫn được thể hiện rõ tinh thần trong từng sản phẩm của nhà mốt. Nhiều người còn vui tính gọi đó là những chiếc quần với cửa sổ tâm hồn.

 

Một chiếc quần khó cảm của Topshop

 

Chưa dừng ở đó, chiếc quần "lộ thiên" khi xuyên thấu toàn bộ còn khiến các tín đồ thời trang đau đầu nghĩ cách mặc sao cho đẹp

 

 Và đây chính là câu trả lời khi kết hợp chúng cùng soóc

 

 

Facebook