Mách nàng cách phối quần Jean cho ngày Đông về ấm áp

Ngày đăng: 09:23 AM 06/11/2017 - Lượt xem: 643

Quần jeans luôn được các cô gái yêu thích bởi vẻ đẹp gợi cảm cuốn hút tôn lên đôi chân dài miên man. Nếu mùa hè váy jean, short jean mang lại cho bạn nữ sự khỏe khoắn, năng động và mát mẻ, thì mùa đông đến các nàng cũng đừng hãy vội chọn đi 1 phong cách khác vì Jean vẫn có thể đồng hành cùng các nàng vi vu khắp mọi góc phố mà chẳng ngại thời tiết se lạnh.

 

  1. Mặc quần jeans với áo choàng dài

Áo choàng dáng dài là món đồ không thể thiếu của mùa đông. Việc kết hợp áo choàng dáng dài với quần jeans là điều dễ hiểu và dễ dàng xảy ra với mọi sở thích của mọi cô gái. Bộ đồ này đẹp trong hầu hết các trường hợp vì sức hấp dẫn vĩnh cửu của nó đã được chính minh qua hàng loạt cô gái ở tuổi sinh viên, chị em ở tuổi làm mẹ.

 

 

 

 

  1. Mặc quần jeans với áo len

Tất nhiên, quần jeans với áo len luôn là cặp bạn thân thiết của thời trang mùa đông. Nhanh, gọn, năng động, trẻ trung là những gì chúng mang đến cho bạn nữ. Dù thời trang có xoay vần đến đâu thì việc mặc quần jeans với áo len luôn  tạo phong cách trẻ trung hiện đại pha vẻ đẹp cổ điển thu hút người nhìn.

 

 

 

 

 

  1. Mặc quần jeans với áo khoác nhẹ

Nếu bạn là cô gái thích sự nhẹ nhàng hãy lựa chọn chiếc quần jeans đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng như xanh, các chi tiết trên chiếc quần jeans cũng đơn giản không có mài hoặc rách ít. Kiều dáng jeans đứng hoặc quần ống thụng cho vóc dáng của bạn gái có chiều cao. Jeans cộc dành cho bạn có chiều cao khiêm tốn. Hãy chọn áo len, da, khaki khoác nhẹ nhàng và đôi bốt da thấp cổ cho trang phục của bạn ấm hơn.

 

 

 

 

 

 

Những ngày không quá lạnh, bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm với chiếc quần jeans thân yêu

Facebook